10-6-2560

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด พาลูกค้าเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง The Mummy ที่โรบินสันสมุทรปราการ
บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ด้วยการพาลูกค้าของบริษัทฯเข้ารับชมภาพยนตร์เรื่อง The Mummy ที่ห้างโรบินสันสาขาสมุทรปราการ โดยมี คุณสิตา เดชธำรง และพนักงานของบริษัทฯจำนวนมากคอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทั้งนี้ทางบริษัทฯต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจและตัดสินใจซื้อรถยนต์กับ สุธร มอเตอร์ มา ณ ที่นี้ด้วย โดยทางบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความพึงพอใจสูงสุดกับการบริการและกิจกรรมต่างๆที่บริษัทฯได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

22-11-2559

เลี้ยงอาหารกลางวันผู้สูงอาหาร ณ สิริวัฒนาเชสเชียร์
เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าครอบครัวมิตซูบิชิและทีมงานขายสุธร มอเตอร์ เพื่อส่งเสริมการปฏิบัติดีในการช่วยเหลือสังคม โดยคณะผู้บริหารบริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด นายเจษ จินดาศักดิ์ชัย และนางสิตา เดชดำธง พร้อมกับลูกค้าครอบครัวมิตซูบิชิ

22-11-2558

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ได้รับมอบประกาศนียบัตร ในวาระที่เป็นต้นแบบสำหรับมาตรฐานงานขายใหม่ของมิตซูบิชิ
นายเจษ จินดาศักดิ์ชัย กรรมการบริหาร บจก.สุธร มอเตอร์ จำกัด เป็นตัวแทนขึ้นรับมอบประกาศนียบัตรจากคุณ Morikazu Chokki กรรมการผู้จัดการใหญ่ บจก.มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ในวาระฉลองความสำเร็จโครงการจัดทำมาตรฐานงานขายรูปแบบใหม่เพื่อที่จะนำไปพัฒนางานขายและงานบริการของผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ โดยในโครงการนี้ทาง บจก.สุธร มอเตอร์ ได้รับเลือกให้เป็นผู้จำหน่ายต้นแบบในการจัดทำมาตรฐานงานขายแบบใหม่ร่วมกับทางมิตซูบิชิและบริษัทที่ปรึกษาจากทางประเทศญี่ปุ่น (JMAC)

17-10-2558

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด จัดงานเปิดตัวรถปาเจโร่สปอร์ตใหม่
บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมงาน Pajero Sport Day ในวันที่ 17 ตุลาคม 2558 เพื่อสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ในรถปาเจโร่สปอร์ตรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งร่วมทดลองขับและรับฟังการบรรยายคุณสมบัติของรถจากที่ปรึกษางานขายได้ที่โชว์รูมสุธรทั้ง 2 สาขา
คลองด่าน โทร.02-707-5575
ศรีนครินทร์ โทร.02-703-1110

14-2-2558

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด จัดงานเปิดตัวรถกระบะ
All New Triton

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด จะจัดงานเปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ All New Triton ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ โดยผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ทั้ง 2 สาขา คือ 1.สุธร มอเตอร์ คลองด่าน และ 2.สุธร มอเตอร์ ศรีนครินทร์ ภายในงานท่านจะได้พบกับรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับนวัตกรรมชั้นนำมากมาย และยังมีของแถม ของรางวัล พร้อมข้อเสนอพิเศษต่างๆที่ทางเราได้เตรียมไว้สำหรับลูกค้าทุกรายที่มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข
02-707 5575 (คลองด่าน), 02-703 1110 (ศรีนครินทร์)

22-1-2558

มิตซูบิชิมอบเครื่องยนต์ให้แก่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท สุธร มอเตอร์ ร่วมกันจัดทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาสังคมโดยการมอบเครื่องยนต์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของทางมิตซูบิชิให้แก่ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก หรือ อี.เทค จำนวน 2 เครื่อง เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนให้กับเยาวชนในอนาคตต่อไป

17-11-2556

บจก.สุธร มอเตอร์ ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขัน
แบดมินตัน สมุทรปราการคัพ ครั้งที่ 1
คุณเจษ จินดาศักดิ์ชัย เป็นตัวแทนของบริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด
ทำการส่งมอบถ้วยรางวัลที่ทางบริษัทฯเป็นผู้สนับสนุนงบประมาณ
ในการจัดทำให้กับทางสมาคมแบดมินตันจังหวัดสมุทรปราการ
เพื่อใช้มอบในการแข่งขัน แบดมินตันสมุทรปราการคัพ
ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา

22-04-2011

บริษัท สุธรมอเตอร์ จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า
เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทางบริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าขึ้นที่โชว์รูมคลองด่าน โดยภายในงาน
ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิ, เล่นเกมส์เพื่อ
รับรองรางวัล, ชมการแสดงมายากล, ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน
โฟร์มด, และจับสลากหางบัตรเพื่อชิงรางวัลใหญ่ซึ่งได้รับการตอบรับ
ที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

22-04-2011

คุณสิตา เดชธำรง และ คุณสาธิกา จินดาศักดิ์ชัย เป็นตัวแทนของบริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ขึ้นรับมอบรางวัล ค่าความพึงพอใจอันดับที่ 1 ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และรางวัลยอดขายอะไหล่อันดับที่ 5 ของประเทศ ในกระประชุมใหญ่ประจำปีของ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

24-03-2011

มีการทำการตลาดใหม่ๆ ของ
3 รุ่นดังนี้
  1. Triton VG turbo
    มีตูน บอดี้สแลมเป็นพรีเซ็นเตอร์
  2. Pajero sport VG turbo
  3. Lancer EX มีอนันดา
    เป็นพรีเซ็นเตอร์

5-12-2010

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในช่วงเช้าของวันที่ 5 ธันวาคม 53 โดยมีพนักงานและผู้บริหารของบริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัดและพนักงานจากบริษัทอื่นๆ ในกลุ่มบริษัทสุธรเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

21-11-2010

บริษัท สุธร มอเตอร์ จำกัด ได้เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดนางนพมาศ ของอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ โดยทางบริษัทฯ ได้ส่งสาวงามเข้าประกวด 1 รายคือ นางสาวณัฐพร
น้อยทะรง อายุ 18 ปี และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ในการประกวดครั้งนี้

8-11-2010

กลุ่มบริษัท สุธร โดย นายเจษ จินดาศักดิ์ชัย ได้มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจำนวน 20,000 บาท รวมทั้งของอุปโภคบริโภคให้กับหน่วยรับบริจาคของวัดสว่างอารมณ์ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเป็นการช่วยเยียวยาสำหรับผู้ได้รับผลกระทบ จากอุทกภัยครั้งใหญ่ที่ผ่านมา