บริษัท สุธร จำกัด (โรงไม้สุธร คลองด่าน)

บริษัท สุธร จำกัด (โรงไม้สุธร คลองด่าน) เป็นผู้นำเข้า แปรรูป จำหน่าย และส่งออก ผลิตภัณฑ์ไม้ท่อนและไม้แปรรูป นอกจากนี้เรายังเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างอื่นๆ อีกมากมายหลายชนิด เราเริ่มดำเนินธุรกิจนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 โดยใช้ชื่อเดิมว่า “คลองด่านค้าไม้” เพียงไม่กี่ปีหลังจากเริ่มดำเนินกิจการ เราก็ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายรายในสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง ส่งผลให้บริษัทมียอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่เรามีความภูมิใจมากกว่านั้นก็คือเราสามารถขยายฐานลูกค้าได้อย่างกว้างขวางในระยะเวลาอันสั้น และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ชื่อเสียงของบริษัทกลายเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว

ณ ปัจจุบัน บริษัท สุธร จำกัด (โรงไม้สุธร คลองด่าน) มีฐานลูกค้ามากกว่า 1,000 รายทั่วประเทศไทย โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักคือ กลุ่มผู้รับเหมาก่อสร้าง กลุ่มผู้ประกอบกิจการอู่ต่อเรือ กลุ่มเจ้าของเรือประมง กลุ่มผู้ค้าส่ง และค้าปลีกไม้แปรรูป และกลุ่มผู้ซื้อรายย่อยอื่นๆ ซึ่งส่วนมากจะซื้อเพื่อนำไปใช้ปรับปรุง หรือต่อเติมสถานที่พัก ฐานลูกค้าของบริษัทฯ ครอบคลุม ทั่วทุกภาคของประเทศไทย โดยจะมุ่งเน้นไปในส่วนของกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภาคใต้

ด้วยความตั้งมั่นที่จะจำหน่ายแต่สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่เป็นธรรมที่สุดกับลูกค้าของเรา ทำให้โครงการก่อสร้างโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาวหลายแห่งได้มอบความไว้วางใจที่จะเลือกใช้ไม้แปรรูปของทางบริษัทฯ ลูกค้าทุกรายของเราสามารถวางใจได้ว่า นอกจากจะได้สินค้าดีมีคุณภาพแล้ว การส่งมอบสินค้าที่รวดเร็วตรงต่อเวลาและถูกต้องตามขนาดก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทางบริษัทฯเน้นย้ำเสมอมา และเพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าทุกรายได้อย่างดีและรวดเร็วที่สุด เราจึงมีการสำรองไม้แปรรูปหลากหลายชนิดไว้เป็นจำนวนมากซึ่งพร้อมเสมอที่จะนำมาผ่านกระบวนการการแปรรูปและส่งมอบให้กับลูกค้าได้ทันที

นอกเหนือจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย การพัฒนาบุคลากร และการประหยัดพลังงานเป็นอย่างมาก เพราะทางบริษัทฯ ตระหนักดีว่าในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคง ผนวกกับภาวการณ์แข่งขันที่สูงขึ้นอย่างในปัจจุบัน การบริการหลังการขายที่ดี การพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้น และการประหยัดพลังงานในเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั้งสามสิ่งนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้บริษัทฯ ดำเนินกิจการต่อไปได้อย่างมั่นคง